Home > சமையல் > தண்டு கீரை பொறியல்

தண்டு கீரை பொறியல்

தண்டு கீரை பொறியல்
======================
தேவை:
—————
௧. தண்டு கீரை – 1 கட்டு – ஆய்ந்தது
௨. வெங்காயம் 1 ஓர் 1 /2
௩. காய்ந்த மிளகாய் – 3 or தேவையான அளவு
௪. கடுகு, எண்ணெய், உளுத்தம் பருப்பு, உப்பு
௫. தேங்காய் – துருவியது – 1 /4 cup (தேவையான அளவு)

செய்முறை:
——————–
௧. தண்டு கீரையை நன்கு கழுவி, ஆய்ந்து வைக்கவும்(clean and chop it )
௨.அடுப்பில் கடாய் வைத்து, எண்ணெய் – 2 tsp ஊற்றவும்
௩.கடுகு , உளுத்தம் பருப்பு, காய்ந்த மிளகாய் சேர்க்கவும்
௪. கடுகு வெடித்ததும், வெங்காயம் சேர்க்கவும்
௫. வெங்காயம் பொன்னிறமானதும், தண்டு கீரையை சேர்க்கவும்
௬. கீரை வதங்கியபின், உப்பை போடவும்
௭. இறக்குவதற்கு முன் தேங்காய் சேர்த்து 5 நிமிடம் வேக வைத்து இறக்கவும்

சூடான சாம்பார் சாதத்துடன் சாப்பிட நன்றாக இருக்கும்

Serving Size: 2 persons

Advertisements
Categories: சமையல்
  1. September 10, 2010 at 10:13 am

    nanum ippadiye pannuven nandhini.

  1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: