Home > சமையல் > தக்காளி ரசம்:

தக்காளி ரசம்:

தக்காளி ரசம்:
=============
தேவை:
—————
௧.தக்காளி – 1
௨. புளி – நெல்லிக்காய் size
௩.பூண்டு – 4 பல் or more
௪.சீரகம் – 1 tsp
௫.மிளகு – 1 1 /2 tsp
௬.காய்ந்த மிளகாய் -3
௭. கடுகு, கறிவேப்பிலை , எண்ணெய்
௮.மஞ்சள் தூள் – a pinch

செய்முறை:
——————–
௧. புளியை நீரில் ஊறவைத்து கொள்ளவும்
௨.பூண்டு உரித்து வைக்கவும்
௩.சீரகம், மிளகு, பூண்டு இடித்து வைக்கவும்
௪.அடுப்பில் கடாய் வைத்து, எண்ணெய் – 2 tsp ஊற்றி, கடுகு, கறிவேப்பிலை சேர்க்கவும்
௫.கடுகு வெடித்தபின், மிளகாய் , இடித்து வைத்துள்ள சீரகம், மிளகு, பூண்டு சேர்க்கவும்
௬. சிறிது வதங்கியபின், தக்காளியை கையால் மசித்து சேர்க்கவும்
௭.புளி கரைசல், மஞ்சள் தூள் சேர்க்கவும்
௮. கொதி வந்த பின்,5 நிமிடம் கழித்து இறக்கவும்.

serving size: 2 persons

Advertisements
Categories: சமையல்
  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: