Home > சமையல் > காரட் வறுவல்

காரட் வறுவல்

தேவை
1.காரட் – 2 (வட்டமாக நறுக்கவும்)
2.வெங்காயம் – 1 (medium size)
3.இஞ்சி, பூண்டு விழுது – 1 tsp
4.துருவிய தேங்காய் – 1 cup
5.சோம்பு – 1 /4 tsp
6.கடுகு, கருவேப்பிலை,உளுத்தம் பருப்பு , உப்பு , மஞ்சள் தூள் – தேவையான அளவு
7.மிளகாய் தூள் – 1 /2 தசப்
8.கொத்தமல்லி(தனியா) தூள் – 1 /2 tsp

செய்முறை:
1.வாணலியில் எண்ணெய் விட்டு, கடுகு ,உளுத்தம் பருப்பு ,கருவேப்பிலை சேர்த்து தாளிக்கவும்
2.பிறகு வெங்காயம் சேர்த்து பொன்னிரமானபின், இஞ்சி பூண்டு விழுது சேர்க்கவும்.
3.காரட் சேர்த்து நன்றாக வதங்கிய பின் உப்பு , மஞ்சள் தூள், மிளகாய் தூள், மல்லி தூள் சேர்க்கவும் .
4.தேங்காய், சோம்பை சேர்த்து mixer ‘ல் நன்றாக அரைக்கவும்.
5.தேங்காயை , காரட் வறுவலில் சேர்க்கவும்.
6.காரட் நன்றாக வதங்கியதும் இறக்கவும்

Seriving Size : 2 persons

Advertisements
Categories: சமையல்
  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: